Khóa thông minh vân tay – Giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn

Khoá thông minh vân tay từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Mặc dù xuất hiện sau so với các sản phẩm khóa truyền thống, nhưng khoá thông minh vân tay đã nhanh chóng khẳng định được tính năng ưu việt của mình trên thị trường. Sản phẩm này chắc chắn sẽ trở thành giải pháp an ninh lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

1.Khoá thông minh vân tay là gì?

Khoá thông minh hay còn được biết đến là khoá điện tử. Vỏ của loại khoá này làm từ chất liệu thép cao cấp nên rất chắc chắn tránh bị phá. Đương nhiên bên trong lõi của khoá là hệ thống mạch điện tử được lắp đặt nhằm nhận diện vân tay. Không chỉ có tính năng nhận diện vân tay, loại khoá này còn được tích hợp thêm tính năng mã số để sử dụng trong trường hợp có khách đến hoặc khi vân tay bị ướt nước.

Thông thường, các khoá điện tử vân tay ngoài mã số còn có thêm thẻ từ, chìa khoá vật lý và thậm chí 1 số sản phẩm còn có cả tính năng liên kết thông minh với điện thoại để điều khiển từ xa.

Khoa thong minh van tay Giai phap an ninh cho ngoi nha cua ban 02

Khóa thông minh vân tay rất an toàn

Khoá thông minh vân tay hiện nay rất đa dạng về thiết kế, kích thước, mẫu mã và đặc biệt là tính năng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính để bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2.Khoá thông minh vân tay với nhiều ưu điểm là giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn

2.1 Sự tiện ích

Thay vì phải sử dụng chìa khóa theo cách truyền thống giờ đây bạn có thể khóa cửa bằng vân tay vô cùng tiện lợi. Bạn chẳng cần mang theo chùm chìa khoá nặng khi đi ra ngoài cũng chẳng cần lo lắng mỗi khi quên chìa khoá. Chỉ cần ấn nhẹ tay vào phần nhận diện vân tay, cửa tự động mở nhanh chóng.

Tất cả các thành viên trong nhà đều dễ dàng sử dụng loại khoá vân tay này. Đặc biệt, ngay cả khi trời tối trong điều kiện thiếu sáng, bạn chỉ cần 1 cái chạm nhẹ tay, cửa nhà sẽ được mở nhanh chóng trong 1 giây vô cùng tiện ích.

Khoa thong minh van tay Giai phap an ninh cho ngoi nha cua ban 03

Khóa thông minh vân tay – Giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn

2.2 Tính an toàn cao

Những loại khóa truyền thống có tỉ lệ phá mở rất cao, nhưng với khoá vân tay thông minh, việc phá khoá trở nên khó khăn hơn. Chính nhờ đó sự an toàn cho gia đình bạn và cho tài sản trong ngôi nhà cũng được đảm bảo hơn. Đây có lẽ là tính năng được quan tâm nhất của 1 sản phẩm khoá cửa và chắc chắn khoá vân tay không làm bạn thất vọng.

2.3 Tính thẩm mỹ

Trang bị khóa thông minh vân tay cho ngôi nhà của bạn sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ ngay từ bên ngoài. Chiếc khóa truyền thống rườm rà được loại bỏ, thay vào đó là chiếc khóa điện tử sang trọng, hiện đại, tinh tế sẽ tạo ra ấn tượng tốt cho người khác khi đến thăm ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về sản phẩm khóa thông minh vân tay hãy liên hệ với Newday Door qua số hotline 0968 998 428 hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Phòng 610, Tòa nhà CT5 ĐN1, Phường Mỹ Đình 2, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0911.922.272