Giới thiệu về Công ty cổ phần Ngày Mới Việt Nam

NHÀ SẢN XUẤT CỬA THÉP CỬA NHỰA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần Newday Viet Nam đã và đang khẳng định vị thế nhà cung cấp cửa chống cháy hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa thép cao cấp Hisung Hàn Quốc, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa ABS, phụ kiện…

cua composite tinh te va ben bi cho ngoi nha cua ban 03
anh 001
cuathephiendai cua thep van go galaxy glx steel 503 vg16

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Newday Việt Nam là tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, bảo vệ người tiêu dùng, an toàn cho ngôi nhà đồng thời góp phần nâng tâm chất lượng cuộc sống. Giúp người dân Việt Nam hình thành ý thức phòng tránh cháy nổ nhằm giảm thiểu tối đa những sự cố đáng tiếc.

CỬA THÉP

Có nhiều mẫu mã cửa thép chống cháy phục vụ nhu cầu từ nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, dân dụng.

cthd cua thep cao cap han quoc hs 919 ndw 0699p
banner quat nakami 16

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Newday Việt Nam luôn giữ vững giá trị cốt lõi ” Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của Newday Việt Nam. Chuyên nghiệp, tận tâm chính là chuẩn mực của đội ngũ Newday Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Và hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

XÂY DỰNG ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng – Bền vững là những giá trị bất biến mà Newday Door luôn nỗ lực gây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác và đại lý.

51
bannersite3

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Newday Việt Nam luôn lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.