Độ bền của cửa nhựa ABS Hàn Quốc?

Cửa nhựa ABS là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS chất lượng cao, mang nhiều giá trị sử dụng thực tế và tính thẩm mỹ. Mỗi chiếc cửa nhựa làm từ chất liệu ABS Hàn Quốc tại NEWDAY DOOR đều được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Trong bài viết này, NEWDAY DOOR sẽ mang tới cho quý khách hàng nhưng thông tin chi tiết về loại của này và đánh giá độ bền của thiết bị xây dựng.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là gì?

ABS – Acrylonitrile Butadiene Styrene là một loại nhựa có đặc tính là cứng, rắn nhưng không giòn hay dễ gãy. Bên cạnh đó, nhựa còn có các đặc điểm khác là cách điện hoàn toàn, không thấm nước, bền với hóa chất, nhiệt độ và ít bị biến dạng trong khoảng điều kiện cho phép. Nhựa ABS dễ gia công, tạo hình nên có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ chất liệu này, trong đó có cửa ABS. 

newdayvietnam-Do-ben-cua-cua-nhua-ABS-Han-Quoc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại NEWDAY DOOR là thiết bị xây dựng có hai mặt được làm từ nhựa ABS chất lượng cao, ở giữa là giấy tổ ong honeycomb. Để sản xuất ra sản phẩm, nhà cung cấp sử dụng dây chuyền và công nghệ máy móc hiện đại từ Hàn Quốc. Do vậy, mỗi sản phẩm tạo ra có chất lượng và thẩm mỹ cao.

Đánh giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa ABS có những ưu điểm vượt trội về khả năng chống nước, chống ồn, chống biến dạng. Cửa ABS không thấm nước. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái thực hiện vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hoặc nước sạch. Nhựa ABS chống được hóa chất tẩy rửa thông thường. Dù người dùng lau bằng dung dịch công nghiệp cũng không gây hao mòn thiết bị.

Cửa gỗ thường có độ dày khoảng 35mm, mỗi mặt nhựa ABS dày khoảng 1.4mm. Ở giữa hai mặt là lớp giấy tổ ong dày mang tới hiệu quả cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Lớp giấy này cũng có vai trò hạn chế biến dạng cửa do tác dụng lực mạnh hay nhiệt độ biến đổi.

newdayvietnam-Do-ben-cua-cua-nhua-ABS-Han-Quoc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có thể lắp đặt tại công trình nào?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại NEWDAY DOOR được sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích thước, họa tiết như cửa GLX-ABS 208, ABS HS-ABS 402, ABS HS-ABS 502 -SW1010… Cửa phù hợp cho không gian nội thất như cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa nhà chính, cửa nhà vệ sinh. Thông thường, cửa sẽ không dùng cho không gian ngoài trời như cửa cổng.

Quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp với NEWDAY DOOR để được hỗ trợ nhanh nhất. Thông tin liên hệ qua website https://cuathephiendai.com/ hoặc gọi tới số điện thoại 0968 998 428 – 0911 922 272.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0911.922.272