Cửa thép vân gỗ màu trắng thích hợp cho phòng ngủ nào?

Cửa phòng ngủ luôn là cánh cửa mà nhiều gia chủ rất khó khăn trong việc lựa chọn, bởi ở mỗi phòng ngủ, sẽ có sự lựa chọn riêng, phù hợp với tính cách của từng cá nhân, từng phong cách và tôn lên vẻ đẹp trong cách trang trí nội thất. Vậy nếu bạn là người yêu thích màu trắng và muốn lắp đặt loại cửa thép vân gỗ màu trắng thì thích hợp với phòng ngủ nào? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

TẠI SAO MÀU TRẮNG LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH?

Có thể nói, trong tất cả các màu sắc, màu trắng lại thể hiện sự thuần khiết, tinh khôi và hài hòa nhất. Đặc biệt, màu trắng có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào của tường nhà, của nổi thất mà không gây nhàm chán, kém ấn tượng, thậm chí nó còn tôn lên vẻ đẹp của chính ngôi nhà, nội thất đó.

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay, cửa thép vân gỗ màu trắng đánh giá là được nhiều người lựa chọn, bởi nó giúp mang lại sự thanh lịch, vẻ đẹp hiện đại cho không gian và còn nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Sự kết hợp của nét vân gỗ và màu trắng đem đến sự khác biệt, tạo sự ấn tượng độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên, mang đến cho không gian sự bình dị, cổ điển nhưng vẫn có nét hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy vậy, có 1 nhược điểm mà cửa màu trắng thường hay mắc phải nhất chính là khi sử dụng trong 1 thời gian dài, màu trắng có hiện tượng ngả ố vàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cửa nhựa, cửa nhôm thì đó là 1 vấn đề, nhưng khi sử dụng cửa thép vân gỗ, cửa gỗ thì khi ngả màu vàng, kết hợp với đường nét vân gỗ vẫn cho ra 1 cánh cửa nhiều sắc độ.

CỬA THÉP VÂN GỖ MÀU TRẮNG THÍCH HỢP CHO PHÒNG NGỦ NÀO?

Như trên đã nói, màu trắng có thể kết hợp với bất kỳ không gian, màu sắc nào mà vẫn gây lên được sự ấn tượng, sang chảnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn cửa thép vân gỗ màu trắng cho phòng ngủ sau đây:

  • Phòng ngủ có tone màu chủ đạo màu trắng: Đây chính là sự đồng bộ của ngôi nhà, mang đến sự đồng nhất độc đáo. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nội thất màu trắng, vì nó sẽ khiến không gian bị lạnh, mang vẻ tang tác.
  • Phòng ngủ có tone màu xanh dương và xanh pastel: Sự kết hợp sắc độ giảm dần sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên hài hòa, thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn.
  • Màu xám cho phong ngủ sẽ là sự kết hợp giữa 2 cặp màu tương phản, tuy vậy, màu xám có sắc độ nhẹ hơn, dịu hơn sẽ làm nổi bật cửa sắt giả gỗ màu trắng, gây sự ấn tượng mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0911.922.272