Cửa ban công chống cháy có cần tay co thủy lực không?

Trong quá trình lắp đặt hệ thống cửa, mọi người sẽ được khuyên nên sử dụng thêm tay co thủy lực để hỗ trợ cho việc đóng mở cửa được dễ dàng hơn. Vậy lựa chọn và lắp đặt tay co thủy lực cho cửa thép chống cháy như thế nào, và có thực sự cần thiết không ? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết sau đây nhé.

CÔNG DỤNG CỦA TAY CO THỦY LỰC

Tay co thủy lực là thiết bị đi kèm các bộ cửa có tác dụng làm hãm tốc độ đóng mở cửa, hạn chế sự nguy hiểm khi có gió mạnh hoặc tác động của con người làm cho cửa đóng, mở đột ngột. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng việc đầu tiên bạn bạn cần phải chọn tay co thủy lực dành cho dòng cửa thép chống cháy để  đảm bảo chất lượng và độ bền. Sau đó bạn căn cứ vào trọng lượng và bề rộng của cửa để chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Trên mỗi bảng thông số kĩ thuật sẽ cung cấp đầy đủ các số liệu để bạn căn cứ và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn những thương hiệu sản xuất tay co uy tín có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo cả về giá cả lẫn chất lượng.

TAY CO THỦY LỰC VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

Chúng ta đều biết, cửa thép chống cháy là một trong những loại cửa có trọng lượng rất nặng nên việc đóng mở sẽ rất vất vả đặc biệt là với chị em phụ nữ những người có lực khá yếu. Tuy nhiên sự ra đời của tay co thủy lực đã xóa tan tất cả việc đóng mở cửa sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Với cơ chế hoạt động linh hoạt, tay co thủy lực cho cửa chống cháy có tác dụng hãm tốc độ đóng cửa, bạn chỉ cần tác động một lực vừa đủ là cửa đã có thể mở ra.

Mặt khác, nếu bộ cửa của bạn được lắp đặt ở vị trí hút gió thì việc trang bị tay co thủy lực lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Lực đẩy của gió rất mạnh nên dù bạn có gồng mình hay dồn hết sức cũng khó có thể mở được cửa, còn khi đóng cửa thì chỉ cần tác dụng một lực nhẹ cũng khiến cửa có thể bị đóng đột ngọt và rất mạnh. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của bộ cửa mà còn ngăn ngừa được những tai nạn và rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cửa chuyển động. Hơn nữa việc trang bị tay co thủy lực cho cửa thép sẽ giúp cho chuyển động của cửa trở nên nhẹ nhàng hơn và không gây nên bất cứ ồn ào nào trong quá trình đóng mở cửa. Nếu bạn là người thường xuyên ra ngoài vào sáng sớm và trở về nhà khi tối muộn việc mở cửa gây ồn ào sẽ rất bất tiện và rất ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

LỜI KHUYÊN

Qua bài viết phân tích về chủ đề “Cửa ban công chống cháy có cần tay co thủy lực không?”  chắc bạn đã hiểu vì sao bạn nên trang bị tay co thủy lực cho bộ cửa của gia đình mình, nó không những mang lại thẩm mỹ cho bộ cửa mà còn có rất nhiểu những tính năng và công dụng khác, mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0911.922.272